Testimonial

คุณ ลินา ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์

นักแต่งเพลง รวมถึงเพลง theme ของ AF, Coffee Prince เวอร์ชั่นไทย, ละครช่อง 3 และค่ายเพลงต่างๆ

“ลินาติดใจ flora satin lip colour สี Perfume และ lipstick สี Nude คะ หอมกลิ่นดอกไม้ติดปาก ใช้แล้วอารมณ์ดีคะ นอกจากเรื่องความเป็นเครื่องสำอาง organic ไม่มีสารปรอทและอื่นๆที่ไม่ดีกับเราแล้ว เนื้อเค้าเนียนดี ใช้แล้วไม่เป็นคราบ สีก็สวยถูกใจ”

Testimonial

พ.ญ. แก้ว วิจิตรกุลวงศา

วิสัญญีแพทย์ ร.พ. บำรุงราษฎร์

“… ยอมรับเลยค่ะว่าทีแรกซื้อเพราะอยากลองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค แต่ใช้แล้วบอกตรงๆ ว่าติดใจค่ะ ของเค้าดีจริง ที่สำคัญเวลาจุ๊บลูกรู้สึกปลอดภัยต่อลูกค่ะ”

Testimonial

น้องเอริชา ด.ญ. Alisha Mleczek

อายุ 4 จากประเทศออสเตรเลีย ที่มีผลงานถ่ายแบบและเดินแบบมากมายในประเทศไทยและในต่างประเทศ

“คุณแม่เลือกผลิตภัณฑ์ Zuii Organic ให้น้องเอริชาใช้เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากประเทศบ้านเกิด ออสเตรเลีย เป็น Mom & Kids Friendly Cosmetics ไร้สารอันตรายต่างๆ น้องสามารถใช้ได้อย่างสบายใจว่าจะไม่เป็นอันตราย”

Testimonial

ดร.รัชดา ไชยคุปต์

นักวิจัย อาจารย์ ศูนย์วิจัยการย้ายถิ่นแห่งเอเชีย
สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

“รอมานาน เครื่องสำอาง organic เพราะเป็นคนผิวแพ้ง่าย ต้องคอยระวังเวลาใช้เครื่องสำอางตลอด แต่เป็นคนชอบทาลิปสติก เมื่อได้พบ Zuii Organic ดีใจมากคะ ลิปสติกมีสีสวยๆให้เลือกมากมายหลายแบบค่ะ…”

Testimonial

คุณ บัว ปัทมน อดิเรกสาร

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ Crumpler

“…ชอบ Zuii Organic foundation primer เป็นพิเศษเพราะทาบนผิวหน้าแล้วซึมเข้าผิวเร็วมาก ทำให้ผิวดูเรียบเนียน แถมเป็น primer ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวจากส่วนผสมของ ดอกกุหลาบ เจอเรเนี่ยม คาโมไมล์ อัลมอนด์ oil อโรเวร่า และอื่นๆ อีกเยอะมาก…”

Testimonial

คุณ นิกกี้ ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา

“ปกตินิกกี้เป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ ค่อนข้างจะระวังในการเลือกเครื่องสำอาง ชอบ ผลิตภัณฑ์ Zuii Organic เพราะทำจากธรรมชาติไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษ นิกกี้เลยมั่นใจในผลิตภัณฑ์ค่ะ พอใช้แล้วชอบมากค่ะ…”

Testimonial

พญ.สุธิดา เย็นจันทร์

อายุรแพทย์ระบบสมองและประสาท รพ.รามคำแหง และ ลูกสาว ดญ.พิมญาดา เย็นจันทร์ อายุ10 ปี Harrow International School Year 5

“…เครื่องสำอางกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน แต่เครื่องสำอางก็อาจมีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย การใช้ทุกวันก็อาจจะเกิดการสะสมไม่มากก็น้อย หมอแนนจึงเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ทำจากธรรมชาติที่เป็น organic ค่ะ…”

Testimonial

คุณ แหน นันทวัน แสงธรรมกิจกุล

ผู้บริหาร บริษัท Organizer Lemon Five และพิธีกรรายการ กรุบกริบ กรุบกริบ กับแหนนะจ้ะ ทางช่อง 3 SD

“…เครื่องสำอางออร์แกนิคดีกว่า safe ทั้งตัวเราและลูก พี่แหนว่านะ สำหรับสีปากแดงจี้ดจ๊าดทุกวันนี้ของพี่คือ สี Coral Red และ Classic Red ของ Zuii Organic คะ สีแซ่บมากคะ ไม่น่าเชื่อว่าเป็น organic ยกนิ้วให้เลย”

Testimonial

คุณเตย จันทริกา โชติกเสถียร

ผู้บริหาร บริษัทการบินไทย จำกัด มหาชน และเจ้าของร้าน C U There ชิดลม

“Favorites สำหรับ ซุย ออร์แกนิค คือ Quad eyeshadow pallet พกพาสะดวก มีหลากหลายสีสันให้เลือก สีติดทนนานทั้งวัน และ ฟลอร่า มาสคารา สี Granite ค่ะ อันนี้ชอบมากที่สุดค่ะ ผลิตภัณฑ์ดีจริงๆค่ะ และปลอดภัยด้วย ส่วนผสมก็จากกลีบดอกไม้และธรรมชาติทั้งนั้น…”

Testimonial

พญ.พัฒศรี เชื้อพูล

แพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย แห่ง Klaire Clinic (แคลร์ คลินิก) และ Klaire Organic store มั่นใจในผลิตภัณฑ์ Zuii Organic และใช้อย่างต่อเนื่องมาถึง 8 ปี

“รู้จัก Zuii Organic ตั้งแต่ประมาณ 8 ปีที่แล้วเพราะหาเครื่องสำอางค์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกไว้ใช้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ เพราะพอจะทราบอยู่ว่าสารอันตรายต่างๆอาจมีปนเปื้อนในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และอาจส่งผลกระทบต่อลูกในครรภ์ ดีใจมากค่ะที่มี Zuii Organic ในไทยแล้ว ใช้แล้วสบายใจ สวยอย่างสุขภาพดีด้วยค่ะ”