ทักทายจาก Zuii Organic

สวัสดีจาก Zuii Organic ค่ะ

ทางบริษัท ธราภา จำกัด และ Zuii Organic Pty. Ltd., มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เราได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 ที่ สยามพารากอน และได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากลูกค้าในประเทศไทย

Zuii Organic (ซุย ออร์แกนิค) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการทำ Research & Development มากว่า 30 ปี ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์ Organic ยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลายนัก คุณ Rose Beesey (โรส บีซี่) ประธานกรรมการบริษัท TFM Cosmetics และ Zuii Organic Pty.Ltd, ตระหนักถึงความอันตรายของการใช้สารเคมีต่างๆ ในเครื่องสำอางทั่วไป เพราะผิวหนังคนเราสามารถซึมซับสารต่างๆ ได้ถึง 30%-60% โดยเฉพาะลิปสติกที่มีรายงานการวิจัยในต่างประเทศมากมายระบุว่า ผู้หญิงโดยเฉลี่ยจะทานลิปสติกประมาณ 3.5-4.5 กิโลกรัมในช่วงชีวิต นั่นหมายความว่าเราทานสารพิษเข้าร่างกายทุกวันอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่ คุณ โรส เองมี background เป็นถึงนักเคมี เธอจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเครื่องสำอางที่ไร้สารพิษ ปลอดภัย และมีคุณสมบัติในการบำรุง ปกป้อง ดูแล และฟื้นฟูสภาพผิว และนี่คือที่มาของ Zuii Organic ค่ะ

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Zuii Organic จากประเทศออสเตรเลีย ทำจากดอกไม้และพืชออร์แกนิคนานาพรรณ เช่น ดอกกุหลาบ คาโมไมล์ เจอเรเนียม ดาวเรือง อัลมอนด์ และ อาโรเวร่า ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารก่อมะเร็ง ปราศจากพาราเบน สารสังเคราะห์ สารปิโตรเคมี กลิ่นหรือสีปรุงแต่ง Nanoparticles และ GMO ทำให้ผลิตภัณฑ์ Zuii Organic ได้รับการรับรองโดยองค์กรและสถาบันระดับโลก ว่าได้มาตรฐานสูงสุดของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางออร์แกนิค

จากการสำรวจข้อมูลจากต่างประเทศประมาณ 58% ของลูกค้าใหม่ของ Zuii Organic คือกลุ่มผู้หญิงตั้งครรภ์และคุณแม่ที่ยังให้นมบุตร เพราะความรักของแม่ทุกคนคือการให้สิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูก และปกป้องลูกให้ปลอดภัยจากสารพิษทั้งหลาย

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และเฉดสีให้เลือมากมาย ทำให้ Zuii Organic ได้รับการยอมรับถึง range และ colors ว่าเปรียบเสมือน เครื่องสำอางระดับ professional ซึ่งผลิตภัณฑ์ Zuii Organic เองก็เป็นที่รู้จักในวงการ Hollywood ใช้ในการถ่ายทำหนังระดับโลกมากมาย และดาราระดับแนวหน้าในต่างประเทศก็ให้ความไว้วางใจเป็นอย่างดีค่ะ

“ผู้หญิงทุกคนมีทางเลือกที่จะสวยได้อย่างปลอดภัย เพราะความสวยงามและสุขภาพควรมาพร้อมกัน” คุณ โรส บีซี่ กล่าวไว้ค่ะ

ภัทรา โชติวิทยะกุล
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธราภา จำกัด
มกราคม 2559